TOYOTA HẢI DƯƠNG – TRẢ GÓP 0% CỰC SỐC

TOYOTA HẢI DƯƠNG – TRẢ GÓP XE LÃI SUẤT 0% CỰC HOT

  • TFSVN là công ty tài chính Toyota 100% vốn Nhật Bản. Được đầu tư và thành lập bởi công ty Toyota Nhật Bản.
  • Toyota là nhà sản xuất và phân phối xe đầu tiên tại Việt Nam. TFSVN là công ty tài chính hỗ trợ cho khách hàng mua xe của chính Toyota.
  • Toyota Hải Dương là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm Toyota Vios, Altis, Camry, Fortuner, Yaris….

Thông tin chi tiết:

Chi tiết chương trình: Toyota Hải Dương áp dụng chương trình từ 01/11/2019 đến hết 31/12/2019 đối với các dòng xe của Toyota. Dành có KH cá nhân và doanh nghiệp mua xe trả góp qua tài chính Toyota (TFSVN).Khi chấp thuận sẽ hưởng các mức ưu đãi lãi suất như sau:

  Gói 1:

  • Đối với khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay với Gói truyền thống lãi suất ưu đãi. Số tiền từ 60% giá trị xe trở xuống và thời gian vay từ 48 tháng trở xuống sẽ được áp dụng mức lãi suất 0% cực Ưu đãi (cố định trong 6 tháng đầu). Sau 6 tháng lãi suất sẽ áp dụng điều chỉnh 3 tháng theo thông báo tại thời điểm đó.
– Thời gian vay tối đa 48 tháng.

– Tỉ lệ vay tối đa 60% giá trị xe.

– Sản phẩm Gói truyền thống – Tối ưu

Gói 2:

– Đối với khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay với Gói truyền thống lãi suất ưu đãi. Số tiền lên đến 85% giá trị xe và thời gian vay lên đến 84 tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất 0,33% cực Ưu đãi (cố định trong 6 tháng đầu). Sau 6 tháng lãi suất sẽ áp dụng điều chỉnh 3 tháng theo thông báo tại thời điểm đó.

– Thời gian vay tối đa 84 tháng.

– Tỉ lệ vay tối đa 85% giá trị xe.

– Sản phẩm Gói truyền thống – Tối ưu

 


Chương trình Khuyến Mại Tháng 11/2019 tại Toyota Hải Dương:

Áp dụng cho tất cả các khoản vay từ 01/11/2019 đến hết 31/12/2019 đối với toàn bộ khách hàng mua xe Toyota tại Toyota Hải Dương.

Quy trình xử lý thủ tục trả góp qua tài chính Toyota (TFSVN) quý khách vui lòng tham khảo theo bảng sau:


Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0979.08.8181 – Mr.Hoàng

Web: Toyotahaiduongvn.net

Bài viết liên quan