Đại lý Toyota Hải Dương

Công ty TNHH Toyota Hải Dương, là đại lý ô tô Toyota thuộc hệ thống của SAVICO được thành lập từ ngày 24/01/2014, chính thức đi vào hoạt động ngày 14/05/2018.

Toyota Hải Dương có diện tích mặt bằng hơn 7.000 m2, tọa lạc tại số 01 đường Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương (ngã tư Quốc lộ 5 – Ngô Quyền) là điểm đến thuận tiện cho Qúy Khách hàng khu vực Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình…

Toyota Hải Dương là một trong những đại lý được đầu tư trang thiết bị đồng bộ theo tiêu chuẩn 3S của Toyota Việt Nam, bao gồm các chức năng chính:

  • Bán xe ô tô Toyota mới
  • Bảo hành – Bảo dưỡng – Sửa chữa xe ô tô
  • Cung cấp Phụ tùng – Phụ kiện chính hiệu Toyota.
  • SHOWROOM

Được thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện, bao gồm khu trưng bày xe mới và khu tiếp khách dịch vụ mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho Quý Khách hàng.

  • XƯỞNG DỊCH VỤ

Xưởng Dịch vụ của Toyota Hải Dương được trang bị đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và bảo vệ môi trường.

Xưởng dịch vụ với 35 khoang sửa chữa (12 cầu nâng ô tô, 2 phòng sơn sấy, 7 phòng sơn nhanh, 2 giàn nắn khung và các khoang chức năng khác) – Phục vụ tối đa 160 lượt xe dịch vụ / ngày.

Khu vực bảo dưỡng nhanh (EM): Được thiết kế 4 khoang bảo dưỡng EM với công suất 80 xe/ngày. Với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng mới nhất của Toyota, đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật với thời gian 60 phút.

  • NHÂN SỰ

Ngoài cơ sở vật chất và máy móc thiết bị được trang bị hiện đại, tiện nghi và đồng bộ; Đại lý Toyota Hải Dương còn tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, được Toyota Việt Nam đào tạo và cấp chứng chỉ.

  • 01 bằng Master về chuẩn đoán (Master Diagnois Technician).
  • 04 bằng Master về sửa chữa sơn (Master Paint Technician).
  • 01 bằng Master về sửa chữa thân vỏ (Master Body Technician).

Với những nỗ lực không ngừng, trong các năm vừa qua Toyota Hải Dương luôn nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ hơn 13.000 khách hàng. Đây chính là động lực để Toyota Hải Dương không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình nhằm mang đến cho Khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC  TOYOTA HẢI DƯƠNG 
Địa chỉ : Số 01 Ngô Quyền, P. Cẩm Thượng, TP Hải Dương

Hotline Bán hàng: 0978.692.356

Website: https://toyotahaiduongvn.net

Chat hỗ trợ
Chat ngay